Giới thiệu về Nitsoft

Công ty TNHH Nitsoft Việt Nam


Địa chỉ: Khối phố 8, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, điện thoại: 0932 556 662 - 0336 63 63 65,
Email: nitsoftvn@gmail.com
Website: nitsoftvn.com

 

Team Nitsoft tập hợp những lập trình viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có trình độ cao trong lĩnh vực thiết kế, lập trình website, internet marketting, hệ thống phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý các nhà hàng, quán cà phê, hệ thống gửi tin nhắn tự động, truy xuất nguồn gốc sản phẩm QR code, Hệ thống trao đổi thông tin một cửa, Phần mềm hổ trợ giáo dục... , được phát triển bởi những thành viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Nitsoft chuyên về giải pháp website doanh nghiệp chất lượng cao. Với niềm đam mê tạo ra những website ấn tượng, tinh tế, mỗi website là một tác phẩm mà chúng tôi mong muốn dành tặng riêng cho khách hàng.

Công ty TNHH Nitsoft Việt Nam là một công ty chuyên về công nghệ thông tin, được thành lập tại Việt Nam vào năm 2018. Công ty cung cấp các dịch vụ và giải pháp IT cho nhiều doanh nghiệp tại Quảng Nam và Toàn Việt Nam.

Dịch vụ chính của Nitsoft bao gồm phát triển phần mềm, dịch vụ IT và hỗ trợ cho doanh nghiệp, giải pháp an toàn thông tin và dịch vụ quản trị hệ thống. Công ty luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và giúp họ tối ưu hóa sức mạnh của công nghệ để đạt được thành công.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Nitsoft đã xây dựng một tầm nhìn chiến lược dài hạn về phát triển và mở rộng công ty. Công ty luôn tôn trọng giá trị của khách hàng và đặt sự hài lòng của họ lên hàng đầu.

Trong nhiều năm qua, Nitsoft đã giành được nhiều sự tin tưởng,  đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của khách hàng. Đây là một bằng chứng rõ rệt về sự nỗ lực của toàn đội ngủ nhân viên viên công ty.